CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC VÀ ĐIỆN TỬ

ITECH . JSC

Địa chỉ: 11 Ngõ 2 - Giảng Võ - Đống Đa - Hà nội - Việt Nam

Điện thoại: 84-4-37338898   Fax: 84-4-37338911

Website: http://itechjsc.com.vn         Email: info@itechjsc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học và Điện tử hay còn được gọi ngắn gọn là ITECH (tên giao dịch tiếng Anh là Informatic and Electronic Technology Joint Stock Company, viết tắt là ITECH.JSC) được thành lập ngày 10 tháng 01 năm 2001. Công ty có Trụ sở chính tại F12/ L5 Thái Thịnh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội và Văn phòng giao dịch hiện đặt tại 11 Ngõ 2 - Giảng Võ - Đống Đa - Hà nội - Việt Nam.

ITECH ra đời là kết quả của quá trình hoạt động nhiều năm của một tập thể cán bộ, kỹ sư trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông và Tự động hóa. Từ năm 1990, tập thể này đã hoạt động như một trong những đơn vị đầu tiên của cả nước trên lĩnh vực Công nghệ thông tin mà chủ yếu là Kỹ thuật Tin học, Điều khiển tự động, bao gồm cả phần cứng cũng như phần mềm. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp Công nghệ thông tin của Việt nam, tập thể đó đã từng bước chắc chắn khẳng định được mình trong tập thể các doanh nghiệp làm Tin học và Điện tử trên toàn quốc.

ITECH cho tới nay đã có vị trí và uy tín đáng kể trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Điện tử Viễn thông và Tự động hóa. Kết quả hoạt động kinh doanh và triển khai các dịch vụ khoa học công nghệ trong cả hai lĩnh vực tin học và điện tử của ITECH đã khẳng định rõ ràng điều này. Mọi kinh nghiệm đã được tích lũy trong suốt thời gian hoạt động trước đây cho phép ITECH đang và sẽ tiếp tục cống hiến cho nền Công nghệ thông tin của Việt nam nói chung và nói riêng là các khách hàng vốn từng là bạn hàng thân thiết ITECH kể từ khi Công nghệ thông tin bắt đầu được ứng dụng và phát triển tại Việt nam.

ITECH được định hướng hoạt động trong các lĩnh vực sau:

· Hợp tác với các Tổ chức Nghiên cứu trong và ngoài nước để đưa nhanh vào ứng dụng trong thực tiễn sản xuất kinh doanh những thành tựu có nhiều triển vọng của Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật điện tử viễn thông và Tự động hóa.

· Thiết kế, chế tạo, sản xuất tại chỗ các thiết bị điện điện tử, thiết bị thông tin, thiết bị đo lường tự động hoá phục vụ các mục tiêu phát triển kinh tế, an ninh, quốc phòng, trên cơ sở khai thác triệt để nguồn lực trong nước kết hợp với chuyển giao công nghệ từ nước ngoài.

· Nghiên cứu, sản xuất và phát triển các phần mềm quản lý chuyên dụng phục vụ công tác quản lý và khai thác tài nguyên CNTT trong các lĩnh vực Truyền thông và CNTT, Tài chính Ngân hàng, Giáo dục đào tạo, ...

· Tư vấn và tích hợp các giải pháp hệ thống CNTT cả về phần cứng và phần mềm.

· Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo hành, bảo trì thiết bị Tin học và Điện tử.

· Đại lý cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT cho các hãng sản xuất danh tiếng thế giới như DELL, HP, NCR, IBM, HP, CISCO, JUNIPER, GE DIGITAL ENERGY, POWERWARE, D-LINK, 3-COM, ACER,... về thiết bị Tin học, SIEMENS, ICOP, KINGBRIGHT, OPTOTECH, ADVANTECH, DIGIKEY,... về kỹ thuật Điện tử và Tự động hóa, ...

Phương châm chính trong hoạt động kinh doanh của ITECH là tiến hành giao dịch và cung cấp trực tiếp tới khách hàng các sản phẩm cùng với dịch vụ có kỹ thuật tiên tiến, có chất lượng cao nhất và phù hợp với nhu cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên dịch vụ của ITECH luôn sẵn sàng phục vụ tận tình chu đáo và nhanh nhất trong việc bảo hành bảo trì các sản phẩm đã cung cấp, thực hiện đầy đủ các dịch vụ sau bán hàng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất và phù hợp với điều kiện Việt nam. Mặt khác, ITECH cũng thiết lập quan hệ đại lý với nhiều công ty Tin học trên toàn quốc để có thể có đầy đủ năng lực đáp ứng việc triển khai các sản phẩm và dịch vụ CNTT tới mạng lưới khách hàng rộng lớn.

ITECH được tổ chức theo mô hình rất khoa học và chặt chẽ, trên cơ sở kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ cao, cho phép phát huy sức mạnh tập thể trên sự chủ động sáng tạo của mỗi thành viên để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Đội ngũ các cán bộ của các bộ phận thường xuyên được chọn lựa, bổ xung ngày càng hoàn thiện, số cán bộ gắn bó và có kinh nghiệm lâu năm với công việc chiếm tỷ trọng ngày càng cao. Công ty cũng đã và đang được thực hiện đều đặn việc cử các cán bộ đi đào tạo nước ngoài tại các cơ sở nghiên cứu kỹ thuật cơ bản cũng như tại các Hãng sản xuất. Do vậy, kinh nghiệm làm việc thực tế trên các sản phẩm của các nhân viên ITECH là rất tốt, đã và đang được đánh giá cao.

Toàn bộ nhân viên của ITECH luôn thực hiện theo phương châm ”Luôn luôn tìm tòi, luôn luôn học hỏi”, đặc biệt là đội ngũ Kỹ thuật và Kinh doanh. Với tinh thần hướng tới lợi ích của khách hàng, chúng tôi không ngừng tìm hiểu những công nghệ mới cùng với những tính năng vượt trội để đưa tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ cao nhất, đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho sự đầu tư của khách hàng.

 

* Itech và Dell ...