CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TIN HỌC VÀ ĐIỆN TỬ

ITECH . JSC

Địa chỉ: Địa chỉ: 11 Ngõ 2 - Giảng Võ - Đống Đa - Hà nội - Việt Nam

Điện thoại: 84-4-37338898   Fax: 84-4-37338911

Website: http://itechjsc.com.vn         Email: info@itechjsc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ITECH là Đại diện phân phối sản phẩm được ủy quyền của Hãng máy tính DELL (DELL Authorized Distributor) ngay từ khi mới thành lập (năm 2001). Kể từ đó đến nay, ITECH luôn là một trong các đối tác quan trọng của DELL tại Việt nam.

Từ tháng 9 năm 2005, ITECH được Hãng DELL công nhận là Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của DELL tại Việt nam (DASP – DELL Authorized Service Provider). Đây là chứng chỉ rất quan trọng đối với các đối tác của DELL. Nó chứng tỏ rằng ngoài khả năng cung cấp sản phẩm, ITECH đã đạt tới khả năng tiếp nhận trình độ công nghệ của DELL, có thể triển khai tốt nhất các công nghệ đó tới khách hàng sử dụng sản phẩm DELL. Với chứng nhận này bên cạnh chứng nhận là Đại diện phân phối của DELL, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chính hãng DELL do ITECH cung cấp.

Từ tháng 1 năm 2009, ITECH được Hãng Dell công nhận là Nhà phân phối và cung cấp dịch vụ được ủy quyền cho sản phẩm thiết bị lưu trữ DELL|EQUALOGIC. Chứng nhận này của ITECH cũng là chứng nhận đầu tiên của Dell cho một đối tác tại Việt nam. DELL|EQUALOGIC là một dòng sản phẩm nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực tủ lưu trữ iSCSI SAN. Sản phẩm này được tích hợp sẵn đầy đủ các công nghệ tiên tiến nhất về thiết bị lưu trữ và mạng máy tính hiện nay, mang lại cho người sử dụng khả năng lưu trữ lớn, các tính năng quản trị đơn giản và thân thiện, tốc độ truy xuất cao (có khả năng thay thế cho công nghệ FC truyền thống), tính bảo mật cao và khả năng mở rộng đơn giản.

Các sản phẩm DELL cho tới nay đã được ITECH cung cấp tới khách hàng bao gồm máy chủ PowerEdge, trạm làm việc Precision, máy tính để bàn Optiplex, máy tính xách tay Latitude, hệ thống lưu trữ PowerVault, DELL|EMC, DELL|EQUALOGIC, thiết bị chuyển mạch mạng LAN PowerConnect, ... Các thiết bị này đã được nhiều khách hàng sử dụng cho thấy khả năng làm việc liên tục mạnh mẽ và độ ổn định, độ bền cao.